TÁC DỤNG TÍCH CỰC CỦA CÂY XƯƠNG RỒNG TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

0
209

 Chữa thoát vị đĩa đệm hiện nay không qua khó do có rất nhiều phương pháp hay chữa thoát vị đĩa đệm vừa đem lại hiệu quả lại tốt cho sức khỏe người bệnh. Một trong những phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm vừa đem lại hiệu quả cao mà lại không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe người bệnh đó là điều trị thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc dân gian.

Trên thực tế dân gian ta có rất nhiều bài thuốc hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên có thể giúp bạn khắc phục được căn bệnh này. Trong phạm vi bài viết này xin giới thiệu với các bạn bài thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm từ cây xương rồng.

Cách điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng

Bài thuốc xương rồng + muối hạt

Nguyên liệu: 2-3 nhánh xương rồng và 1 chút muối hạt

Cách thực hiện: Sơ chế xương rồng làm sạch gai và nhựa sau đó cho muối hạt lên và cho vào một cái túi rồi đập giập. Hơ nóng hỗn hợp trên rồi đắp nên vùng đau bị thoát vị đĩa đệm và lăn nhẹ cho đến khi hỗn hợp nguội lại và chườm lên vùng thoát vị đĩa đệm. Việc thực hiện phương pháp này có thể cải thiện bệnh một cách đáng kể.

Bài thuốc chữa đau xương với cây xương rồng bẹ

Bạn cần vài nhánh xương rồng bẹ mang về rửa sạch với chút muối, nhớ bẻ các gai đi

Nướng từng nhánh xương rồng trên bếp cho nóng và cuốn ngay vào 1 cái khăn đắp nên chỗ đau ngay khi còn nóng. Khi xương rồng đã nguội bạn thay thế bằng 1 nhánh xương rồng mới nướng khác. Làm nhiều lần như thế để tăng hiệu quả trị bệnh gai cột sống. Công dụng của cách chữa bệnh gai cột sống này là làm tan máu bầm và tăng tuần hoàn máu giúp giảm đau các cơn đau nhanh chóng

Bài thuốc từ xương rồng + cám gạo + giấm nuôi.

Dùng cây xương rồng có gai, bầm nhuyễn, sau đó trộn vào với cám gạo và giấm nuôi, bắt lên bếp xào cho hỗn hợp nóng lên và kết dính lại thì cho ra một tấm lá chuối hột, lót tiếp một lớp lá nhào lên và nằm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here